Game Temple Run 2 sở hữu nền tảng đồ họa 3D cực đẹp và ấn tượng, lối chơi đơn giản và sáng tạo, nhiều mức độ level khó và tốc độ cho bạn thử sức, nhiều vật phẩm cần thiết để trợ giúp bạn chinh phục game, nhiều nhân vật cần mở khóa, hệ thống điều khiển hết sức trực quan, đơn giản và sáng tạo.

Trong Temple Run 2, nhiệm vụ của người chơi là phải chạy, xoay, trượt, nhảy nhót và tránh chướng ngại vật đang theo sát và đừng quên hành động đúng lúc. Ngoài ra, hãy chăm chỉ nhặt đồng xu và nâng cấp những kĩ năng cũng như mua vật phẩm nhằm nâng cao thành tích qua trò chơi.

Cuộc hành trình tham gia vào việc đánh cắp linh vật tại ngôi đền cổ sau đó bạn cần phải thoát khỏi sự truy đuổi của con khỉ đột vô cùng hung tợn có tên Evil Demon . Những kĩ năng cũng như cách điều khiển vô cùng quang trọng bạn chỉ cần nghiêng chiếc điện thoại hoặc một thiết bị nào đó khi chơi trò chơi qua trái hoặc phải để có thể tránh khỏi những chướng ngại vật trên đường chạy trốn cũng như vượt qua những con dốc địa hình hiểm trở .

temple run 2 Game Temple Run 2

Sự đề phòng và để ý luôn luôn là điều cần thiết và quan trọng trên đường đi những cái bẫy được giăng ra chỉ cần bạn sơ sẩy cũng như không chú ý một chút là có thể gặp nguy hiểm . Chính vì  vậy sự khéo léo trong cách điều khiển của người chơi vừa tránh khỏi những vật cản vừa phải nhanh chóng thoát khỏi sự truy đuổi của khỉ đột đằng sau lưng là một áp lực không hề nhỏ cần sự bình tĩnh và vô cùng tự tin từ người chơi .

Trong khi  di chuyển người chơi sẽ thấy những viên kim cương xanh hay những đồng tiền đa sắc màu ở trên đường hoặc dưới đường . Bạn hãy thu thập chúng càng nhiều thì những chìa khóa kho mở vật vật hỗ trợ về trang phục cũng như những loại vật phẩm giá trị khác hỗ trợ bạn trên đường di  chuyển cũng như  ghi thêm những điểm số . Sử dụng thành thạo các thao tác vuốt màn hình lên phía trên để đau dây, nhảy qua vòi rồng lửa hay đang chạy mà phải trượt ngay xuống để chui qua những đoạn đá chắn và đặc biệt phải rẽ hướng kịp thời nếu không muốn bay thẳng xuống vực thẳm hoặc những vật cản có thể dừng chân bạn trên cuộc hành trình .

Tính năng chính của game Temple Run 2 :

- Cách chơi hấp dẫn, kịch tính.
- Màn chơi luôn mới, không bị trùng lặp gây nhàm chán.
- Đồ họa 3D góc nhìn từ phía sau lưng với tiết tấu nhanh và hối hả tạo cảm giác – phấn khích cho người chơi.
- Hệ thống nâng cấp đa dạng và nhiều nhân vật để mở khóa.
- Chơi với 7 nhân vật khác nhau.
- Hệ thống thành tích (Objectives) đa dạng, đi từ thấp đến cao rất tiện để người chơi phấn đấu.
- Hỗ trợ bảng điểm Game Center và hệ thống vật thưởng để thi đấu với bạn bè.

Trong Game Temple Run 2 bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính tham gia 1 cuộc đua không hồi kết, không thể dừng lại, không thể bỏ cuộc. Chạy hay là chết tùy thuộc vào quyết định của bạn

Tai game poker online
Chơi poker online trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí